×
×

Đang điều trị ở bệnh viện nhưng cặp đôi chơi trò ‘đấu vật’ như trong nhà nghỉ

Dù đang chữa bệ.nh ở вệин viện, nhiều cặp đôi vẫn có những màn gần gũi, thân mật quá đà khiến ai cũng đ.ỏ mặ.t.

Đang đi.ều tr.ị ở вệин viện nhưng cặp đôi â.u yế.m, ôm ấp như trong nhà nghỉ

Mới đây, trên một diễn đàn khá lớn, một người dùng đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh một cặp đôi ôm nhau trên giường вệин ở вệин viện, chủ nhân đoạn clip ga.y gắ.t viết: “Bệ.nh viện mà như khách sạn vậy đó, có ai mắc cỡ giùm không!”. Suốt đoạn clip ngắn có phả.n án.h hình ảnh cặp đôi nằm chung giường, ôm nhau ngủ.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận về hàng chục nghìn lượt tươ.ng t.ác của cộng đồng mạ.ng. Đoạn clip đã nhận được nhiều phả.n ứ.ng trái chiều từ cộng đồng mạ.ng. Một số người dùng cho rằng việc vợ chồng nằm chung giường hay ô.m nhau trên giường bệ.nh là chuyện bình thường. Tuy vậy, những người khác lại rằng việc vợ chồng â.u yế.m nơi côɴԍ cộng, đặc biệt là nơi вệин viện là điều không nên.

Vì вệин viện là nơi để chữa вệин, nơi để вệин nhân nghỉ ngơi vì vậy các cặp đôi cần tiết chế khi thể hiện tìn.h cả.m của mình. Cô gái tên T.A.T chứng kiến trực tiếp và đăng tải trên mạn.g xã hội cho biết cô ngồi ngay giường đối diện, dù không hề mong muốn nhưng A.T và những người khác ở trong phòng đều phải làm khán giả bất đắc dĩ cho những cảnh n.óng bỏ.ng giữa mùa hè hơn 30 độ.

Theo T.A.T chia sẻ thì cô vừa bức xúc vừa buồn cười. Cô vào вệин viện chăm sóc người em bị ố.m mà kết quả cô cũng muốn “ố.m” theo vì những hàn.h độn.g gâ.y đa.u mắt của đôi bạn trẻ hồn nhiên: “T. đang ở viện chăm đứa em, ngẩng mặt lên thấy cảnh này nên chụp vội.

Điều đáng nói ở đây là các cháu mới là học sinh lớp 11 thôi, trong phòng có 4 вệин nhân nhưng các cháu xem như phòng này là của mỗi 2 đứa. Nghe mọi người bảo là nhiều cảnh trước đó còn nó.ng mặt hơn mà T. không để ý”

Related Posts

None found