×
×

Đã Tóm Được Tên Cha Dượng Ấy Rồi

Công an tỉnh An Giang và TP Long Xuyên đã nhanh chóng vào cuộc và thành công trong việc tạm giữ hình sự người đàn ông tàn ác đã ném một em bé 4 tuổi xuống sông, gây phẫn nộ dư luận. Kẻ phạm tội này, Huỳnh Hồng Hải (40 tuổi, ngụ TP HCM), đang phải đối mặt với cáo buộc “giết người” sau hành vi kinh hoàng mà anh ta đã thực hiện vào trưa ngày 11/9.

Vụ việc diễn ra tại cầu Tôn Đức Thắng, TP Long Xuyên, khi Hải ném bé trai 4 tuổi từ độ cao khoảng 7 mét xuống sông. Sau khi thực hiện hành vi đáng sợ này, Hải đã bỏ trốn, nhưng không thể trốn khỏi tầm vọng công an và sự hỗ trợ của cộng đồng.

Nhận thông tin từ người dân, đại tá Bùi Tấn Ân, phó giám đốc Công an tỉnh An Giang, đã tức thì đến hiện trường và chỉ đạo các đơn vị triển khai cuộc điều tra và truy bắt người ném em bé.

Chỉ sau 5 giờ kể từ khi vụ việc xảy ra, Hải đã bị công an bắt giữ tại TP Long Xuyên. Tại cơ quan điều tra, Hải khai nhận rằng anh ta đã từng có mối quan hệ tình cảm với người mẹ của cậu bé.

Câu chuyện đau lòng này đặt ra câu hỏi về tâm lý và tâm trạng của người phạm tội và cũng thể hiện tình thế phức tạp trong mối quan hệ tình cảm. Một lần nữa, sự can đảm và tính nhân ái của con người đã được chứng minh khi hai cha con ông Bùi Ngọc Thọ và Bùi Hữu Thành đã không ngần ngại nhảy xuống nước để cứu cậu bé. Cậu bé K. đã được bàn giao lại cho mẹ ruột để được chăm sóc.

Xem Thêm  7M là gì? Trang Web Cập Nhật Tỷ Số Thể Thao Bóng Đá Uy Tín

Chuyện này là một lời nhắc nhở về tầm quan trọng của việc bảo vệ trẻ em và sự cần thiết của hệ thống công lý trong xử lý những vụ án đặc biệt nghiêm trọng như vậy.

Related Posts

None found