×
×

Chưa từng công khai tình cảm, Chủ tịch ACB bất ngờ công hai 2 quý tử kèm thông tin “tuyển con dâu” khiến giang cư mận sốt sình sịch

Sau nhiều năm giấu kín chuyện tình cảm, Chủ tịch ACB bất ngờ khoe 2 con. Thậm chí, còn đăng thông tin tuyển con dâu khi tròn 21 tuyến khiến cư dân mạng hoang mang.

Mới đây, trên trang cá nhân của Chủ tịch ngân hàng ACB, Trần Hùng Huy đã chia sẻ loạt hình ảnh kỷ niệm sinh nhật bên gia đình. Điều đáng chú ý nhất trong bức ảnh không dành cho vị Chủ tịch điển trai mà chính là hình ảnh hai người con đã lớn phổng phao.

Khi bức ảnh này được đăng tải, không ít phụ nữ đã tỏ ra tiếc nuối vì việc ông công khai hai người con này. Tuy nhiên, dưới phần bình luận, nhiều người đã bày tỏ sự tò mò về việc liệu đó có phải là con cái của Chủ tịch ACB hay không?. Bởi trước đó, ông Trần Hùng Huy luôn giữ kín thông tin về cuộc sống tình cảm của mình và không chia sẻ bất kỳ thông tin về chuyện tình cảm.

Trang cá nhân Facebook của ông Trần Hùng Huy thường xuyên chia sẻ hình ảnh với gia đình và bạn bè, nhưng hạn chế thông tin liên quan đến cuộc sống tình cảm của ông. Điều này đã khiến nhiều người tò mò và đặt câu hỏi về cuộc sống riêng tư của ông. Thậm chí, việc ông chia sẻ hình ảnh cá nhân suốt một thời gian dài đã gây ra tin đồn về giới tính của ông. Việc ông công khai có hai đứa con,  nhất là người con trai lớn đã 21 tuổi, càng làm dư luận xôn xao hơn. Dưới các bình luận, nhiều người đã đùa rằng: “Chắc chắn ông Chủ tịch sẽ có nhiều ứng viên con dâu!”, “Muốn làm con dâu của Chủ tịch quá!”…

Đặc biệt, trong buổi kỷ niệm 30 năm thành lập ACB Chủ tịch ACB đã khiến cộng động mạng điên đảo khi trình diễn khi biểu diễn ca khúc “Always Remember Us This Way” và “Cô đơn trên Sofa”. Phong thái biểu diễn cuốn hút kết hợp với động tác nhảy chuyên nghiệp tạo nên cơn sốt khắp mạng xã hội và nhận được rất nhiều lời khen có cánh. Cũng từ đây mà đời tư của vị Chủ tịch càng được quan tâm.

Chủ tịch ACB là con trai cả của ông Trần Mộng Hùng, một trong những người sáng lập Ngân hàng Á Châu (ACB). Bà Đặng Thị Thu Thủy, mẹ của ông Huy, cũng là thành viên Hội đồng quản trị của ngân hàng này.

Năm 2002, ông tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Chapman (Mỹ), sau đó tiếp tục hoàn thành luận án tiến sĩ kinh tế tại Đại học Golden Gate (Mỹ) vào năm 2011.

Sự nghiệp của ông Huy bắt đầu khi ông tự mình nộp đơn xin làm nhân viên bán hàng tại ACB sau khi tốt nghiệp Đại học Chapman, mà không báo trước gia đình. Ông chỉ thông báo cho bố mẹ sau khi đã được tuyển dụng tại ACB, và ông làm việc ở đây trong vòng ba năm trước khi quyết định trở lại Mỹ để theo học tiến sĩ, ngay cả khi lúc đó ông vẫn còn là một nhân viên cấp thấp.

Vào giai đoạn 2010, ACB là một ngân hàng niêm yết có hàng chục nghìn cổ đông và là ngân hàng cổ phần hàng đầu Việt Nam. ACB có nhiều thành viên có uy tín trong lĩnh vực tài chính cả trong và ngoài nước, vì vậy không nhiều người nghĩ rằng ông Huy sẽ trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Tuy nhiên, vào năm 2012, khi ACB đang trải qua khủng hoảng và ghế Chủ tịch trống rỗng do sự ra đi của bầu Kiên, ông Trần Hùng Huy, lúc đó 34 tuổi và đang giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc ACB, đã được bổ nhiệm lên vị trí cao nhất. Ông Huy thậm chí đã thú nhận rằng khi đảm nhận

 

Related Posts

None found